Cao đẳng dược phù hợp cho những ai?


 Học Cao đẳng Dược liệu có tốt không và nó phù hợp cho những ai? Câu hỏi đó khiến nhiều người băn khoăn. Bởi lẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác, rất nhiều cơ hội khác được mở ra bên ngoài kia. Tuy nhiên, trước ngưỡng cửa lựa chọn một ngôi trường hay một ngành nghề cho bản thân trong tương lai, hãy cân nhắc đến Cao đẳng Dược, bởi biết đâu bạn cũng nằm trong số những người nên đến đây. 

Cao đẳng dược phù hợp cho những ai?

Mỗi một ngành học, một ngôi trường lại phù hợp cho những nhóm người nhất định. Chúng ta vốn không thể cùng một lúc chạy đua vào một ngôi trường thời thượng, với mức điểm đầu vào và học phí cao ngất ngưởng. Lựa chọn một môi trường phù hợp sẽ cho bạn những lối đi an toàn và phù hợp nhất. Vậy, Cao đẳng Dược phù hợp cho những ai?

Cao đẳng Dược

  • Điểm thi THPT Quốc gia của bạn không đủ cao để đăng ký vào các trường Đại học, Học viện danh tiếng. Nếu không đủ điều kiện để vào học các trường đó, hãy lựa chọn cho mình một lối đi an toàn hơn. Cao đẳng Dược tuyển sinh với điểm đầu vào không quá cao, chỉ cần xét tuyển học bạ hoặc bạn vượt qua ngưỡng điểm chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bạn đã có cơ hội được học tập tại đây.
  • Bạn yêu thích dược và muốn theo đuổi ngành học này? Ngành Dược được nhiều người lựa chọn vì nó mang tính nhân văn của nó. Học, nghiên cứu và đi sâu vào lĩnh vực y dược, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng và tính nhân văn của ngành học này.
  • Bạn là người có tính cẩn trọng cao và tỉ mỉ với từng chi tiết? Mỗi một viên thuốc cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Làm một Dược sĩ, nếu không cẩn trọng, không có cách làm việc khoa học và không nắm chắc kiến thức, có thể bạn sẽ gây ra nhiều hậu quả tai hại. Nếu bạn muốn theo đuổi ngành nghề này, đừng quên, bạn phải là người nguyên tắc, làm việc khoa học.
  • Bạn không muốn học tập trong một môi trường có quá nhiều áp lực cạnh tranh? Rất nhiều trường đại học hiện nay có quá nhiều áp lực cạnh tranh khiến cho nhiều sinh viên không thể theo học được đến cùng. Những ngôi trường hàng đầu với lượng sinh viên lớn, điểm đầu vào cao ngất ngưỡng và yêu cầu tần suất học cực kỳ căng thẳng. Cao đẳng Dược sẽ nỗ lực để tạo cho sinh viên môi trường học thoải mái nhất, không tạo áp lực và luôn nỗ lực để có được những bước tiến vững vàng nhất trong công việc của mình.
  • Bạn muốn học nhanh chóng để có được ra làm việc sớm hơn? Cao đẳng Dược hệ chính quy có thời gian đào tạo 3 năm, hệ Liên thông Cao đẳng chính quy có thời gian đào tạo 1 năm 3 tháng. Nếu bạn muốn có thêm cho mình những kiến thức nền tảng đủ dùng để ra làm việc sớm hơn, hãy để Cao đẳng Dược là một sự lựa chọn dành cho mình. 

Tại sao bạn nên lựa chọn Cao đẳng Dược?

Nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt. 

Theo thống kê của Cục quản lý dược cho biết, tỉ lệ dược sĩ trên dân số nước ta mới chỉ đạt 2,2/ 10000 dân. Trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Nhân lực về ngành Dược hiện vẫn đang thiếu rất nhiều. Theo ước tính, thời gian tới ngành Dược cần khoảng 25.000 dược sĩ trình độ từ đại học trở lên. Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược thiếu hụt nhân lực mà ngay cả các doanh nghiệp dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc… cũng cần tuyển dụng một số lượng nhân sự lớn. 

Nghề Dược sĩ đang thiếu nhân lực trầm trọng

Chất lượng đào tạo đảm bảo 

Không phải chỉ ở những trường đại học danh tiếng, với mức điểm đầu vào cao ngất ngưởng mới có thể đào tạo được đội ngũ dược sĩ giỏi. Cao đẳng Dược với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, hệ thống giáo trình hiện đại được thiết kế bởi kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy ở Việt Nam và nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Đó là cơ hội và lợi thế để sinh viên trường Cao đẳng Dược được tiếp thu và học tập từ nguồn kiến thức hiện đại, khoa học nhất.

Môi trường học tập hiện đại, không áp lực

Cao đẳng Dược Hà Nội I

Có nhiều trường đại học khác đào tạo ngành dược có điểm thi đầu vào rất cao. Thực chất việc tuyển đầu vào với mức điểm rất cao lại gây áp lực cạnh tranh lên sinh viên. Cao đẳng Dược tạo một môi trường thoải mái, không áp lực cho sinh viên. Nhờ đó có thể tăng hiệu quả học tập và chất lượng đào tạo lên rất nhiều lần. 

Luôn có một môi trường phù hợp nhất cho bạn. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội đó hay không. Cao đẳng Dược với những đặc điểm riêng, phong cách đào tạo riêng sẽ hứa hẹn trang bị cho sinh viên những nền tảng kiến thức đủ dầy, bước ra cuộc sống một cách vững vàng nhất.  

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn