Nhảy đến nội dung

Đọc những lý do sau chắc chắn bạn sẽ học liên thông ngay

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng và đang phân vân chọn một hướng đi? Học liên thông lên đại học sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn, đó là những triển vọng và cơ hội gì? Hãy cùng AUM tìm hiểu qua bài viết này

Đọc những lý do sau chắc chắn bạn sẽ học liên thông ngay

Học liên thông sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Theo đuổi chương trình liên thông ở một trường đại học mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở bậc học cao hơn.

Học liên thông để có được tấm bằng giá trị

Các doanh nghiệp thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng đại học có lợi thế hơn. Trên thực tế, các công ty khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc khi học liên thông

Học liên thông đại học, sinh viên có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Thăng tiến trong nghề nghiệp

Sở hữu bằng cấp giá trị, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc khả năng thăng tiến cao hơn. Đó là kết quả “tất nhiên” dành cho các sinh viên sau khi hoàn tất liên thông đại học.

Học liên thông đại học chính quy ở đâu?

Trong số rất nhiều trường đại học đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên khắp cả nước. Chỉ có một số ít trường Đại học mà ở đó sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và thái độ làm việc đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, dễ dàng thành công trong thời kỳ hội nhập kinh tế, tại đó sinh viên cũng có dịp được giao lưu, cọ xát thông qua tham dự kỳ thi chung với sinh viên nhiều trường đại học trên thế giới trong cùng hệ thống kiểm định. 

Dưới đây một số địa chỉ Đào tạo liên thông Đại học uy tín đáp ứng được những tiêu chí trên và được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin

Học viện tài chính

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Thương Mại

Đại học Xây Dựng

Đại học Bách Khoa

Không