Hội thảo gặp gỡ chuyên gia và Nhà tuyển dụng Trường Đại học Thành Tây


Sáng hôm qua (21/9), Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức Hội thảo Gặp gỡ Chuyên gia và Nhà tuyển dụng với sự góp mặt của các diễn giả và khách mời cùng đông đảo các bạn sinh viên và phụ huynh.

Sau đây là những hình ảnh buổi hội thảo:

 Đại diện trường Đại học Thành Tây và các doanh nghiệp

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây, Giám đốc chương trình Hệ chất lượng cao, Phó Giáo sư Đặng Đức Sơn giới thiệu về Cử nhân Kế toán Tài chính Doanh nghiệp Hệ đào tạo chất lượng cao. Đây là năm đầu tiên trường Đại học triển khai hệ chất lượng cao với mục tiêu đào tạo mang tính ứng dụng, giảm thiểu lý thuyết và theo nhu cầu thị trường để đảm bảo cơ hội việc làm, tránh đào tạo tràn lan. Cùng với đó là cơ hội thực tập, vừa học vừa làm ở những doanh nghiệp lớn.

Đại diện Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA, Ông Nguyễn Trung Thành, Phó Tổng Giám đốc phát biểu về hợp tác giữa WCU – UHY. 

Đại diện Công ty AUM Việt Nam, Bà Ngô Thị Minh Hiếu, Giám đốc Công ty

Đại diện Viện Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales  - Bà Vũ Thị Hường giới thiệu về ICAEW và mối quan hệ hợp tác với WCU. Bà Hương cho biết ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) đã có mặt trên thế giới 135 năm và là một trong những chương trình chất lượng nhất trên thế giới, cung cấp kiến thức sâu về kế toán, tài chính và kinh doanh.

 Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Nhất Việt – Giám đốc Marketing     

Khán phòng được khuấy động nhờ trò chơi và các tiết mục văn nghệ do CLB ghita biểu diễn: 

 

Nguồn: 
Aum Vietnam

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn