Hợp tác tuyển sinh chương trình Học trực tuyến


Tìm đối tác tuyển sinh

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam (AUM Việt Nam) xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Đối tác, chân thành cám ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác dành cho AUM Việt Nam trong thời gian qua.

Là doanh nghiệp tri thức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh và giáo dục hướng nghiệp tại Việt Nam, AUM luôn hướng đến những giá trị của con người để thành công và thành đạt trong cuộc sống. Sau nhiều năm triển khai, phát triển hoạt động tư vấn tuyển sinh và giáo dục hướng nghiệp tại Việt Nam, AUM đang là địa chỉ tư vấn tin cậy cho nhiều học viên và các Trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin thế giới nói chung và người dùng internet khổng lồ ở Việt Nam nói riêng, hình thức học đại học trực tuyến đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu do những ưu điểm vượt trội so với các hình thức học truyền thống. Do đó để đáp ứng và lan tỏa sâu rộng hơn nữa hình thức học này trong xã hội, AUM rất mong được chào đón Quý Đối tác hợp tác tư vấn và tuyển sinh cùng AUM:

“VAI TRÒ CỦA ĐỐI TÁC KHI HỢP TÁC VỚI AUM”

  • Là các điểm tuyển sinh các chương trình AUM đang hợp tác: chương trình đại học trực tuyến (elearning) cho các trường Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Mở Hà Nội, Đại Học Thái Nguyên ..., các chương trình đào tạo sức khỏe cộng đồng và nhiều chương trình đào tạo nhu cầu lớn ở Việt Nam.

“LỢI ÍCH KHI LÀM ĐỐI TÁC CỦA AUM”

  • Được triển khai công tác tư vấn tuyển sinh cho các chương trình có nhu cầu lớn của các trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam;
  • Được hỗ trợ bài bản, chuyên nghiệp về chương trình tuyển sinh từ AUM để tư vấn;
  • Cơ chế hợp tác rõ ràng, hấp dẫn.
  • Để biết thêm thông tin chương trình hợp tác mời Quý vị liên hệ phòng Phát Triển Đại Lý công ty để được trao đổi cụ thể.

Trân trọng!

PHÒNG PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO AUM VIỆT NAM 
Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242 0214 954
Di Động: 0947 439 256 / 0987546223
Email: 
hoptac@aum.edu.vn

 

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn