Tiết lộ: Nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt nhất?


Hiện nay có rất nhiều trường đại học trên cả nước có tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Anh. Điều này vô tình gây ra tâm lý hoang mang cho các bậc phụ huynh và cả các bạn sinh viên. Không biết nên đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để có được một môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Bài viết “Nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?” của AUM Việt Nam sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Không khó để tìm được một nơi để theo học văn bằng 2 tiếng Anh

Quả thực đúng như vậy. Nếu bạn lên Google và Search từ khóa “Học văn bằng 2 tiếng Anh”, chỉ trong 0,35 giây sẽ có hơn 5.420.000 kết quả trả về. Một con số quá lớn để bạn có thể tha hồ lựa chọn và tìm hiểu. Việc lựa chọn được một nơi để theo học Văn bằng 2 tiếng Anh phù hợp là rất quan trọng. Đó không chỉ là nơi mà bạn sẽ học tập trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 năm, mà còn là nơi để bạn trau đồi, phát huy thêm vốn tiếng Anh của chính mình.

Không phải ai cũng giỏi tiếng Anh khi đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh!?

Không phải ai cũng giỏi tiếng Anh khi đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh!?

Đây là một sự thật trong xã hội hiện nay, do đó việc tìm được một môi trường học tập trong suốt 2 năm đó là điều rất cần thiết. Nếu bạn không quá tốt về tiếng Anh, bạn nên học ở những trường không chuyên về ngoại ngữ. Ở đó các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tốt hơn, chương trình học cũng cơ bản hơn, giúp bạn tiếp cận với môn học vừa sức hơn.

Có nhiều trường hợp sau khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở những trường Đại học quá chuyên về ngôn ngữ, trong khi thực lực lại không đáp ứng đủ, dẫn đến kết quả học tập bị ảnh hưởng. Bản thân bạn sinh viên đó cũng cảm thấy chán nản với việc học dẫn đến kết quả học tập không được tốt như mong đợi.

Vậy thì, nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Viện đại học Mở Hà Nội là một trong số những trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội được phép tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh. Khi học văn bằng 2 tiếng Anh tại Viện đại học Mở Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ được những giảng viên là thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ trực tiếp đào tạo. Đây đều là những đội ngũ giảng viên ưu tú của Nhà trường, giúp các bạn có một cách tiếp cận với chương trình học phù hợp với khả năng của mình nhất. Một ưu điểm lớn nhất cho các bạn là việc đào tạo được thực hiện trực tuyến, giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên học tập tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như thời gian học tập. Khi học theo chương trình trực tuyến tại Viện đại học Mở Hà Nội học viên sẽ chủ động được thời gian sắp xếp công việc và khi đó bạn có thể đi học thêm một cái gì đó hoặc vừa đi làm vừa đi học giúp tĩnh lũy kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp tại Viện đại học Mở Hà Nội thì tấm bằng Văn bằng 2 tiếng Anh có thể giúp bạn mở ra những cơ hội việc làm và thu nhập mới. 

Vậy thì, nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Ngoài ra còn một số trường đại học khác có đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

  • Viện đại học Mở Hà Nội
  • Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Đại học Kinh tế quốc dân
  • Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Nguồn: 
AUM Việt Nam

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn