Nhảy đến nội dung

Ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm cùng AUM Việt Nam

Ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm

Xét tuyển đợt 2 đại học: Thí sinh không còn cửa vào trường Top

Hôm qua (15/8), kết thúc xác nhận nhập học đợt 1 đối với những thí sinh xét tuyển Đại học bằng kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia. Những trường Ðại học lớn đã tuyển đủ chỉ tiêu, không xét tuyển bổ sung đợt hai, nhưng có nhiều ngành học truyền thống đang rất khó khăn trong tuyển sinh cần có cơ chế đặc thù để hỗ trợ.

Đã có hơn 440.340 thí sinh trúng tuyển đại học

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã có 440.340 thí sinh đã trúng tuyển vào các trường đại học theo các phương thức khác nhau.

Biến động điểm chuẩn ngành Công nghệ Thông tin tại 3 trường TOP đầu

Dù điểm chuẩn thay đổi, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa TP.HCM và Đại học Bách khoa Đà Nẵng luôn là 3 trường hàng đầu về tuyển sinh, đào tạo ngành Công nghệ Thông tin.

Điểm chuẩn một số trường top đầu năm 2019 so với năm 2018

Hàng loạt trường đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn, phần lớn đều tăng so với dự báo và so với năm 2018.

Tân sinh viên nên chọn ở ký túc xá hay thuê nhà trọ ngoài?

"An cư rồi mới lạc nghiệp", đối với ai cũng thế và sinh viên cũng vậy. Có cho mình chốn ăn ngủ thoải mái mỗi khi đi làm hay đi học về mệt mỏi thì sinh viên nào chẳng muốn. Người nào khó tính chút có khi vài tháng đổi nhà trọ một lần, quyết dành cả thanh xuân để tìm chốn ở hợp lý.

Đâu là trường đào tạo ngành Công nghệ - Kỹ thuật tốt nhất miền Bắc?

Chỉ còn ít ngày nữa thôi đợt điều chỉnh nguyện vọng kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ kết thúc. Nếu bạn vẫn chưa tự tin chọn một trường đào tạo khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật nào để gắn bó thời sinh viên, thì hãy xem ngay bài viết này!

SỐC: 45 trường Đại học bị đề nghị dừng tuyển sinh hệ cao đẳng kể từ năm học tới!

Các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp của 45 trường đại học vừa được Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị dừng tuyển sinh từ năm học tới.

Các trường ĐH chỉ được công bố điểm trúng tuyển từ ngày 8/8/2019

Theo Bộ GD-ĐT, việc công bố điểm trúng tuyển Đại học bằng kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia trước thời điểm 8/8 là vi phạm quy chế tuyển sinh.

Điểm thi đạt 21 điểm có đỗ ngành Sư phạm Toán?

TS Nguyễn Bá Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) - thông tin Sư phạm Toán là một trong những ngành thuộc tổ hợp Giáo dục 1 của Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Nhiều trường Đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 2019

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước 22/7/2019, các trường Đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Khối ngành nào đang có tỷ lệ chọi cao nhất hiện nay?

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khối ngành kinh doanh, quản lý thu hút nhiều nguyện vọng nhất, tuy nhiên khối ngành khoa học xã hội, du lịch, an ninh quốc phòng hiện đang có tỷ lệ chọi cao nhất.

Subscribe to Tuyển sinh 2019