Nhảy đến nội dung

Đại học Thành Tây tuyển sinh ngành Kế toán 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Kế toán. Mã ngành: D340301

 

Đại học Thành Tây tuyển sinh toàn quốc Ngành Kế toán

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

Hết ngày: 20/10/2017.

Phương thức tuyển sinh: Theo 2 hình thức như sau:
+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

Điều kiện:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm được xếp từ  loại khá trở lên

Tiêu chí:

 • Điểm xét tuyển = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp)/3
 • Hệ Đại học: Điểm xét tuyển ≥ 6,0
 • Hệ Cao đẳng: Điểm xét tuyển ≥ 5,5
 • Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:
 • Điểm trúng tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3
 • Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo:
 • Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5
 • Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0

Kế toán có thể làm những công việc gì?

1. Kiểm toán : Kiểm tra sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.
2. Phân tích ngân sách : Có trách nhiệm phát triển và quản lý các kế hoạch tài chính của một doanh nghiệp.
3. Tài chính : Lập báo cáo tài chính dựa trên sổ sách kế toán tổng hợp và tham gia vào việc đưa ra những quyết định tài chính quan trọng có liên quan sát nhập và mua lại công ty.
4. Kế toán quản trị : Phân tích cơ cấu của các doanh nghiệp.
5. Thuế: Đóng vai trò như một cơ quan thuế có đăng ký lập các báo cáo và tờ khai thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp.
6. Rủi ro kinh doanh: Xác định rủi ro kinh doanh về mặt chiến lược về hoạt động, đưa ra đánh giá về hiệu quả điều hành doanh nghiệp và triển khai các phương án phòng trừ rủi ro kinh doanh.
7. Kế toán môi trường: Giải quyết các vấn đề giúp hoạt động của công ty vừa có thể sinh lợi nhuận lại vừa đảm bảo yêu cầu thân thiện với môi trường .
8. Kế toán pháp lý: Xác định và theo dõi các hành vi gian lận, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, những tư liệu này sẽ được coi là bằng chứng để giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật.
9. Chuyên gia kế toán quốc tế: Xử lý các giao dịch xuyên biên giới, các hợp đồng ngoại thương và các hoạt động giao thương quốc tế.

Đôi nét vế trường Đại học Thành Tây.

 • Trường Đại học Thành Tây đóng trên địa bàn Phường Yên Nghĩa Quận Hà Đông Thành phố Hà Nội với diện tích 14.5 ha. Kể từ ngày thành lập 10/10/2007 tới nay Trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất để trở thành một trong những Trường Đại học Tư thục Top đầu tại Hà Nội.
 • Hàng năm đi đôi với công tác nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường đã luôn chú trọng trong công tác đầu tư xây dựng và chỉnh trang khuôn viên với mục đích tạo môi trường học thân thiện và thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và nghỉ ngơi ngoài giờ học.
 • Hệ thống khuôn viên nhà trường được thiết kế với mô hình: Nhà làm việc của CBGV, hệ thống các nhà giảng đường, khu ký túc xá, sân vận động.
 • Để tạo một môi trường không khí trong lành, xung quanh nhà trường có hệ thống vườn hoa, cây cảnh, hệ thống ghế đá tại các vị trí thoáng mát tạo cho sinh viên có được vị trí thuận lợi để truy cập Internet thông qua hệ thống mạng không dây miễn phí của nhà trường. 
Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ