Nhảy đến nội dung

Đại học Thành Tây tuyển sinh ngành Quản trị nhân lực 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Quản trị nhân lực

Mã ngành: D340404

 

Đại học Thành Tây tuyển sinh toàn quốc Ngành Quản trị nhân lực

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

Hết ngày: 20/10/2017.

Phương thức tuyển sinh: Theo 2 hình thức như sau:
+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

Điều kiện:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm được xếp từ  loại khá trở lên

Tiêu chí:

 • Điểm xét tuyển = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp)/3
 • Hệ Đại học: Điểm xét tuyển ≥ 6,0
 • Hệ Cao đẳng: Điểm xét tuyển ≥ 5,5
 • Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:
 • Điểm trúng tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3

Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

 • Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5
 • Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0

Quản trị nhân lực là gì?

Nói về khái niệm quản trị nhân lực, thường được hiểu như sau: Quản trị nhân lực là tất cả những chính sách, hoạt động, quyết định quản lý, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và toàn thể cán bộ công nhân viên. Bộ phận quản trị nhân sự bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

Như vậy, Quản trị nhân lực là việc khai thác, sử dụng nguồn nhân lực của một công ty, tổ chức một cách hợp lý, hiệu quả. Hay theo giáo sư Felix Migro: “Quản trị nhân lực là một nghệ thuật chọn lựa nhân viên mới và sử dụng các nhân viên cũ sao cho năng suất và chất lượng công việc của mỗi người đều đạt mức tối đa có thể”.

Quản trị nhân lực là một trong những chức năng quan trọng và cơ bản của công tác quản trị, bởi con người là bộ phận nòng cốt, là nguồn lực quan trọng nhất và cũng chính là trung tâm của sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp. Nếu như nói bộ phận bán hàng là mũi nhọn đứng đầu, mang lại mọi nguồn lợi, doanh thu cho doanh nghiệp, thì nhân sự được xem là hậu phương vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy, việc thu hút, đào tạo, tuyển dụng, đánh giá, sắp xếp những có năng lực, phẩm chất phù hợp với vị trí, đồng thời giám sát, lãnh đạo, đảm bảo phù hợp với luật lao động và việc làm… chính là nhiệm vụ hàng đầu của những nhà quản trị.

Đôi nét vế trường Đại học Thành Tây.

 • Trường Đại học Thành Tây đóng trên địa bàn Phường Yên Nghĩa Quận Hà Đông Thành phố Hà Nội với diện tích 14.5 ha. Kể từ ngày thành lập 10/10/2007 tới nay Trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất để trở thành một trong những Trường Đại học Tư thục Top đầu tại Hà Nội.
 • Hàng năm đi đôi với công tác nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường đã luôn chú trọng trong công tác đầu tư xây dựng và chỉnh trang khuôn viên với mục đích tạo môi trường học thân thiện và thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và nghỉ ngơi ngoài giờ học.
 • Hệ thống khuôn viên nhà trường được thiết kế với mô hình: Nhà làm việc của CBGV, hệ thống các nhà giảng đường, khu ký túc xá, sân vận động.
 • Để tạo một môi trường không khí trong lành, xung quanh nhà trường có hệ thống vườn hoa, cây cảnh, hệ thống ghế đá tại các vị trí thoáng mát tạo cho sinh viên có được vị trí thuận lợi để truy cập Internet thông qua hệ thống mạng không dây miễn phí của nhà trường. 
Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ