Nhảy đến nội dung

Đại học Thành Tây tuyển sinh ngành Quản trị văn phòng 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Quản trị văn phòng

Mã ngành: D340406

 

Đại học Thành Tây tuyển sinh toàn quốc Ngành Quản trị văn phòng

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

Hết ngày: 20/10/2017.

Phương thức tuyển sinh: Theo 2 hình thức như sau:
+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

Điều kiện:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm được xếp từ  loại khá trở lên

Tiêu chí:

 • Điểm xét tuyển = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp)/3
 • Hệ Đại học: Điểm xét tuyển ≥ 6,0
 • Hệ Cao đẳng: Điểm xét tuyển ≥ 5,5
 • Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:
 • Điểm trúng tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3

Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

 • Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5
 • Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0

Ngành Quản trị văn phòng bao gồm những mảng kiến thức gì?

Kiến thức về nhà nước, pháp luật và luật hành chính Việt Nam, kỹ năng soạn thảo và ban hành văn bản quản lý nhà nước, công tác văn thư, lưu trữ, quản trị hành chính văn phòng; Tổ chức và khai thác các tài liệu, lưu trữ khoa học, lập và quản lý hồ sơ và con dấu, soạn thảo các hợp đồng,… 

 

Nghiên cứu, khai thác và ứng dụng các chuẩn Quốc tế về CNTT&TT như (MOS – Microsoft Word Specialist; IC3) phục vụ công tác văn thư – lưu trữ, quản trị văn phòng, Khai thác và ứng dụng các phần mềm tin học như quản trị nguồn nhân lực, điện tử, quản lý văn bản điện tử, văn phòng điện tử E-Office. Phân tích và thiết kế, xây dựng các hệ thống thông tin văn phòng điện tử dựa trên môi trường mạng máy tính, Thiết kế các trang thông tin điện tử phục vụ công tác quản lý hồ sơ một cửa, quản lý hành chính điện tử, cải cách thủ tục hành chính, văn phòng và triển khai các hệ thống chính phủ điện tử. 

Đôi nét vế trường Đại học Thành Tây.

 • Trường Đại học Thành Tây đóng trên địa bàn Phường Yên Nghĩa Quận Hà Đông Thành phố Hà Nội với diện tích 14.5 ha. Kể từ ngày thành lập 10/10/2007 tới nay Trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất để trở thành một trong những Trường Đại học Tư thục Top đầu tại Hà Nội.
 • Hàng năm đi đôi với công tác nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường đã luôn chú trọng trong công tác đầu tư xây dựng và chỉnh trang khuôn viên với mục đích tạo môi trường học thân thiện và thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và nghỉ ngơi ngoài giờ học.
 • Hệ thống khuôn viên nhà trường được thiết kế với mô hình: Nhà làm việc của CBGV, hệ thống các nhà giảng đường, khu ký túc xá, sân vận động.
 • Để tạo một môi trường không khí trong lành, xung quanh nhà trường có hệ thống vườn hoa, cây cảnh, hệ thống ghế đá tại các vị trí thoáng mát tạo cho sinh viên có được vị trí thuận lợi để truy cập Internet thông qua hệ thống mạng không dây miễn phí của nhà trường. 
Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ