Nhảy đến nội dung

Liên thông học viện tài chính ngành quản trị kinh doanhHỌC VIỆN TÀI CHÍNH TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2016

Tên nghành : Quản trị kinh doanh

 

 

Học viện Tài chính tuyển sinh liên thông chính quy trên toàn quốc Nghành Quản trị kinh doanh

Địa điểm đào tạo : Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo : 2 năm

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt I: 15/02/2016 đến 15/04/2016
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt II: 8/2016 đến 10/2016

Thời gian ôn tập dự kiến đợt I: Tháng 04/2016

Thời gian thi tuyển dự kiến đợt I: 28-29/05/2016

Học sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại : Phòng 101- Nhà B (nhà tròn)- Số 3- Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

Phương thức tuyển sinh : Thi tuyển

Điện thoại liên hệ : 0904.505.169 (Cô Hằng)

Hotline đăng ký tư vấn tuyển sinh : 094 5353 298

Quản trị kinh doanh là gì?

Khái niệm Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa "hiệu suất", "quản lý hoạt động kinh doanh" bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Để có thể thành công với ngành học năng động và nhiều thử thách này , các bạn phải nắm vững những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về từng chuyên ngành cụ thể, kinh tế và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiến hành thực thi công việc cụ thể và đào sâu nghiên cứu những kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, kỹ năng và ngoại ngữ cũng là những yếu tố quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

Quản trị kinh doanh làm gì?

Sau khi tốt nghiệp quản trị kinh doanh tại Học viện tài chính, cử nhân ngành này có thể được tuyển dụng vào một số vị trí như: nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên bộ phận nhân sự, nhân viên bán hàng, nhân viên tổ chức hành chính, nhân viên bộ phận kế hoạch bán hàng, nhân viên phát triển hệ thống, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu... Các vị trí có chức danh trưởng, phó phòng hoặc cao hơn thường yêu cầu kinh nghiệm công tác.

Tại những trường khác nhau, ngành này được đào tạo với các chuyên ngành khác nhau. Trong đó, chuyên ngành quản lý doanh nghiệp chuyên về kỹ năng quản lý, có kiến thức rộng về kinh tế và chuyên sâu về quản trị kinh doanh, năng động, sáng tạo, có khả năng tự lập nghiệp.

Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ