Nhảy đến nội dung

Logo đại học thành đôĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TUYỂN SINH CHÍNH QUY NĂM 2016

Ký hiệu (mã) trường Đại học Thành Đô: TDU

 

 

Logo Đại học Học Thành Đô

Tên giao dịch quốc tế: Thanh Do University

Địa chỉ liên hệ Đại học Thành Đô: Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Lý do bạn nên lựa chọn học tại Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô được thành lập ngày 30/11/2004, tính đến thời điểm này trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hàng ngàn sinh viên. Chương trình đào tạo của trường linh hoạt và phù hợp với hệ thống giáo trình được chọn lựa kỹ càng. Nhà trường tuyển sinh theo điểm chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thủ tục đơn giản, thuận tiện. Đại học Thành Đô luôn cam kết cung cấp một dịch vụ đào tạo chất lượng với mức chi phí trung bình, hợp lý nhất.

Đặc điểm nổi bật của ĐH Thành Đô là hệ thống dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo. Các tân sinh viên khi đến trường đều được các cố vân học tập hỗ trợ thường xuyên thông qua thư điện tử, điện thoại, tin nhắn … Nhà trường đặc biệt chú trọng vào chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Về sứ mạng của Đại học Thành Đô

Sứ mạng của Đại học Thành Đô là đào tạo những sinh viên có phẩm chất đạo đức chính trị tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường lao động trong thời đại mới của nền kinh tế tri thức.

Để hiện thực hóa sứ mạng này, nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập sáng tạo, linh hoạt, phát huy năng lực của người học và sự chuyên nghiệp, tâm huyết của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý.

Thông tin Đại học Thành Đô tuyển sinh chính quy tất cả các nghành học dưới đây:

Subscribe to Đại học Thành Đô