Nhảy đến nội dung

Tuyển sinh toàn quốc Ngành Quản trị Kinh doanh hệ đại học từ xa các trường Đại học uy tín

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hình thức đào tạoĐại học trực tuyến

Thời gian đào tạo:

– Đối tượng tốt nghiệp THPT, Bổ túc trung học, TC-Chuyên nghiệp cùng ngành, Trung cấp khác ngành, Cao đẳng khác ngành: Học 3 đến 4,5 năm
– Đối tượng CĐ cùng ngành; Văn bằng hai: Học từ 1,5 đến 2 năm

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại các Văn phòng Liên kết Tuyển sinh AUM Việt Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
Các yêu cầu khác

Đôi nét về ngành Quản trị Kinh doanh 

Nhằm cung cấp cơ hội học tập, nhằm mở rộng hiểu biết, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng nghiên cứu sáng tạo ở bậc đại học cho các đối tượng có nhu cầu học tập theo hình thức GDTXa nhưng không có điều kiện học tập tập trung tại các cơ sở đào tạo ở các thành phố lớn, giúp người học cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm việc làm, tự tạo việc làm và thích nghi với đời sống xã hội; đồng thời góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường sức lao động. Do đó, ngoài kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo của Học viện rất chú trọng đến việc đào tạo các kỹ năng ứng dụng để thực hiện các công việc cụ thể của người trực tiếp làm công tác quản lý kinh doanh (đối với ngành Quản trị kinh doanh).

Học Quản trị kinh doanh

Một cách tổng quát thì “Quản trị Kinh doanh” có thể chia nhỏ ra thành các lĩnh vực sau:

  • Tài chính/ Kinh tế: làm sao để tối đa lợi nhuận, giảm tổn thất và xoay vốn
  • Nhân sự: quản lý con người một cách hiệu quả, tuyển dụng và sa thải đúng người, đúng chỗ
  • Tiếp thị: xâm nhập thị trường, buôn bán mặt hàng phù hợp với đối tượng, đo lường được thị trường với đối thủ cạnh tranh.
  • Quản lý sản xuất: tối ưu hóa vai trò kinh doanh và tạo thành một quy trình hiệu quả
  • Hệ thống thông tin: dữ liệu vô cùng quan trọng trong kinh doanh, người làm dữ liệu cần biết cách quản lý, tối ưu hóa và áp dụng công nghệ trong kinh doanh.
  • Luật: cần phải nắm luật kinh doanh kể cả không trong chuyên ngành này 

Gần như tất cả những lý thuyết học trong Quản trị Kinh doanh đều có tính ứng dụng cao. 99% sinh viên ngành kinh doanh đều được học “làm thế nào để làm ra tiền?”, “làm thế nào để tăng lợi nhuận”, hay “làm thế nào để thâm nhập thị trường?” 

Học Quản trị kinh doanh có thể làm nghề gì?

Với kiến thức học được từ ngành Quản trị kinh doanh, bạn có thể đảm nhiệm các công việc như nhân viên kinh doanh, trợ lý giám đốc, nhân viên tín dụng ngân hàng, nhân viên kế toán - kiểm toán, thương mại xuất nhập khẩu trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, cũng như các cơ quan bộ, ngành và các cơ quan nhà nước.

Nếu không làm trong khối kinh doanh, bạn có thể làm các công tác trong khối giáo nghiên cứu, dục như công tác nghiên cứu khoa học, công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng.

Kết thúc nhận hồ sơ