Nhảy đến nội dung

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹpTRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2016

Tên ngành: Chăm sóc sắc đẹp

  

 Học nghề thẩm mỹ tại Việt Nam

Học nghề thẩm mỹ hiện đang đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, phương pháp học nghề được các bạn trẻ lựa chọn cho con đường sự nghiệp. Vậy học nghề thẩm mỹ hay còn gọi là học nghề spa ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trước đây việc làm đẹp được quan niệm chỉ dành cho những người khá giả, nhưng hiện nay nó đã trở lên rất phổ biến với nhiều đối tượng khác nhau. Từ giới nghệ sĩ, nhân viên văn phòng người buôn bán, các bạn trẻ cho đến các bà mẹ nội trợ… tất cả đều có như cầu được làm đẹp tại các spa thẩm mỹ.

Học nghề thẩm mỹ cần có năng khiếu?

Chuyên gia spa = Bác sĩ + nhà nghệ thuật, với đặc thù công việc rất cần sự tỉ mỉ, khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Vì vậy những người có sẵn tố chất sẽ học nghề và thành thạo nhanh và dễ thành công và có thể tỏa sáng trong sự nghiệp, với những người chưa có tố chất sẽ được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia thẩm mỹ

Học nghề thẩm mỹ ở đâu? - Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh

Có nên Học nghề thẩm mỹ?

Nắm bắt được xu hướng, các bạn trẻ đổ xô nhau đi học nghề thẩm mỹ để có công việc ổn định mà thu nhập lại cao. Nhưng đó cũng là điều đáng lo ngại, vì hiện nay các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ cũng lợi dụng xu hướng đó mà mở ra các khóa học, khóa đào tạo kém chất lượng, chỉ để thu lợi nhuận.

Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt?

 Để đáp ứng nhu cầu học thẩm mỹ chất lượng cao của các bạn trẻ hiện nay, trườngCao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinhđào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trường Cao đẳng nghề công thương Việt Nam là một trong những trường dạy nghề chăm sóc da tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện.

- Khóa học sẽ cung cấp kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da- Massage - Spa - thẩm mỹ viện, cách nhận biết da, chăm sóc da và điều trị để có làn da khỏe đẹp. Học viên sẽ được tiếp cận với những máy móc hiện đại chuyên nghiệp ngành chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện, để có thể tự tin trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da - Massage - Spa- thẩm mỹ viện chuyên nghiệp phục vụ tại các thẩm mỹ viện.

- Bên cạnh đó, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành Kỹ thuật viên phục vụ một Spa cung cấp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và Massage thư giãn theo xu hướng ứng dụng những phương pháp tự nhiên bằng thảo dược và kỹ thuật sử dụng những thủ pháp Massage, bấm huyệt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, thỏai mái, xua tan sự mệt mỏi nhanh chóng tái tạo, hồi phục sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

- Phòng học cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành Chăm Sóc Da - Massage - Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp tạo không gian thoải mái cho Học Viên.

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh toàn quốc ngành Chăm sóc sắc đẹp

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 3 năm

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ 01/04 ÷ 05/11/2016.

Thời gian nhập học: 

  • Đợt 1 từ 20/7 ÷ 30/7/2016.
  • Đợt 2 từ 12/8 ÷ 22/9/2016.
  • Đợt 3 (bổ sung) từ 5/10 ÷ 5/11/2016.

Địa điểm nhận hồ sơ: Đăng ký tư vấn chọn ngành trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, điểm thi THPT Quốc gia năm 2016.

Chú ý:

  • Tặng 100% học bổng năm học thứ nhất cho thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên đăng ký kỳ thi tốt nghiệp quốc gia do các trường Cao đẳng, Đại học tổ chức theo tổ hợp các môn Toán - Ngữ Văn - Anh Văn; Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh Văn
  • Ưu tiên các em trúng tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 và các em nữ đăng kí học ngành Kĩ thuật (Cơ khí, Điện - Điện tử, Hàn…) được tuyển thẳng và xét tặng học bổng. 
Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ